Tiếp đại diện Viện Pháp (trực thuộc Đại sứ quán Pháp)

Ngày 16/12/2016

Ngày 13/12/2016, đại diện Viện Pháp (trực thuộc Đại sứ quán Pháp) đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc có TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng, TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng khoa Kiến trúc và ThS.KTS Vũ Việt Anh – Trưởng phòng Quản lý sau đại học và hợp tác quốc tế.

Về phía Viện Pháp có ông Jean Philippe Rousse – Giám đốc Viện Pháp cùng cộng sự.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về việc hợp tác trong lĩnh vực giáo dục như: liên kết đào tạo các bậc đai học, sau đại học; các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên; và nghiên cứu khoa học…

Bên cạnh đó, trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh mong muốn qua sự hợp tác giữa hai bên sẽ có cơ hội tiếp cận các ngườn tư liệu quý về kiến trúc Pháp.

Hai bên thống nhất những trao đổi, thỏa thuận bước ban đầu và nhất trí giữ liên lạc, mau chóng xúc tiến các dự định hợp tác.