Tiếp đại diện ĐH Xây dựng Moscow (MGSU) chuẩn bị Hội thảo quốc tế UAH - MGSU

Ngày 06/10/2017

Sáng ngày 4/10/2017, đại diện trường Đại học Xây dựng Moscow -liên bang Nga (MGSU) đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc có TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng, TS Chung Bác Ái –Phó Hiệu trưởng, TS Hoàng Bắc An – Chủ tịch Hội đồng Trường cùng Trưởng các đơn vị, phòng ban Nhà trường.

Về phía trường Đại học Xây dựng Moscow có Giáo sư Grabovyy - Trưởng khoa Quản lý xây dựng và bất động sản.


Buổi làm việc là dịp hai trường gặp gỡ, trao đổi tăng cường quan hệ hợp tác và chuẩn bị cho việc tổ chức hội thảo quốc tế “Giải pháp cho các vấn đề môi trường trong công nghiệp xây dựng và bất động sản”.

Hội thảo do trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh (UAH) và trường Đại học Xây dựng Moscow (MGSU) tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi học thuật giữa các nhà khoa học trong nước và quốc tế; giữa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và các trường thuộc lĩnh vực kiến trúc- xây dựng trong nước và quốc tế.

Tại buổi làm việc, TS.KTS Lê Văn Thương thảo luận công tác chuẩn bị cho hội thảo cùng đại diện trường Đại học Xây dựng Moscow.

Hai bên thống nhất những trao đổi, thỏa thuận và mau chóng xúc tiến các kế hoạch đề ra chuẩn bị cho hội thảo quốc tế UAH – MGSU.

 

Tin khác
 Fanpage Khoa Quy hoạch
 Fanpage Trường
 Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh