Đăng ký tham dự Hội thảo khoa học và kỹ thuật quốc tế lần thứ VIII “THE SOLUTION OF ENVIRONMENTAL PROBLEMS IN THE CONSTRUCTION INDUSTRY”

Ngày 13/03/2022

Kính gửi:

Quý Thầy Cô và các nhà Khoa học

Các nhà chuyên môn, học viên cao học, nghiên cứu sinh

Ban tổ chức kính mời quý vị tham dự Hội thảo khoa học và kỹ thuật quốc tế lần thứ VIII “THE SOLUTION OF ENVIRONMENTAL PROBLEMS IN THE CONSTRUCTION INDUSTRY” được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 03 năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hội thảo được đồng tổ chức bởi Đại học Xây dựng Moscow (MGSU) - CHLB Nga và Trường Đại học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh (UAH).

Hội thảo có truyền thống lâu năm, có tầm quan trọng trong phát triển quan hệ khoa học quốc tế lĩnh vực xây dựng và quản lý bất động sản. Thông qua việc tổ chức các cuộc gặp gỡ của các nhà khoa học đến từ nhiều quốc gia, để tích lũy kinh nghiệm giải quyết các vấn đề cấp bách và tạo nền tảng khoa học cho sự phát triển lĩnh vực xây dựng, tham gia vào quá trình chuyển đổi sang nền tảng công nghệ số hoá.

Các chủ đề chính của hội thảo bao gồm:

Section No.1: Comfortable urban environment

Section No.2: Renovation of industrial zones in the context of the" green "architecture of the city

Section No.3: Increasing the attractiveness of real estate through the use of modern information technologies in" green "architecture

Section No. 4: Decision-making models in the management of repair and reconstruction works of real estate objects

Tổng cộng có 101 bài tham luận tham gia Hội thảo, trong đó 37 bài tham luận từ phía Việt Nam. Các tham luận được chia thành 4 Section. Các Section Hội thảo sẽ tổ chức vào ngày 16 tháng 3 năm 2022 trên nền tảng Zoom. Quý vị tham gia hội thảo và diễn giả tham dự trình bày trực tiếp trên nền tảng  Zoom sẽ được thông báo lịch trình, thời gian cụ thể và liên kết Zoom từ Ban tổ chức.

- Địa điểm: Online

- Link đăng ký tham dự, nhận liên kết Zoom và tài liệu hội thảo từ Ban tổ chức:

Tất cả các sự kiện của Hội thảo sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến, cập nhật theo trang web của Hội thảo tại link: https://mgsu-conference.org/esci-2022

Chúc tất cả quý vị nhiều sức khoẻ và thành công.

Trân trọng./.