Severity: Notice

Filename: controllers/router.php

Câu chuyện của cựu SV ATCM tại công ty Kiến trúc Bjerg

Ngày 18/05/2017

Câu chuyện của sinh viên tốt nghiệp ngành ATCM – Công việc của Nevo Alon tại Công ty Kiến trúc Bjerg Đan Mạch

“Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng, công việc hằng ngày của tôi gồm quản lý dự án, đóng hợp đồng và hợp tác với khách hàng, đồng nghiệp và nhiều nhà chuyên môn khác. Tôi làm việc với nhiều giai đoạn của dự án liên quan đến khách hàng, từ chi tiết thiết kế của dự án uỷ quyền đến dự án của công ty. Quản lý Xây dựng, giám sát chuyên nghiệp và theo dõi dự án trong suốt quy trình thiết kế đến thi công công trình cũng là những nhiệm vụ của tôi.

Công việc hiện tại của tôi còn liên quán đến mô hình ở Revit, 4D và thiết kế 5D, quản lý BIM, và tôi cũng đóng góp cho sự phát triển của quy trình và hệ thống công ty”.