Chuyên đề “Dynamic Space –Xu hướng cho thiết kế bếp hiện đại”

Ngày 14/11/2016

Hội thảo chuyên đề “Dynamic Space – Xu hướng cho thiết kế bếp hiện đại” diễn ra sáng ngày 12/11/2016 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Đây là buổi hội thảo do Công ty Blum phối hợp cùng khoa Kiến trúc Nội thất – Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức.

Hội thảo có sự tham dự của ThS Nguyễn Thị Bích Vân – Phó Trưởng khoa Kiến trúc Nội thất cùng các giảng viên và đông đảo các sinh viên khoa Kiến trúc Nội thất.


Tại buổi chuyên đề, ông Martin Schiessl – Giám đốc công ty Blum Việt Nam giới thiệu tổng quan về lịch sử và quy mô công ty Blum trên thê giới.

Các giảng viên, sinh viên được nghe ông Martin Schiessl cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành và thị trường thiết kế bếp, và những thông tin xu hướng thiết kế bếp hiện đại.

Ông Martin Schiessl có những trình bày thú vị về mô hình Dynamic Space- ý tưởng thiết kế gian bếp đầy công năng.

Buổi chuyên đề với những kiến thức bổ ích hấp dẫn đã thu hút nhiều sự quan tâm của các giảng viên, sinh viên.

Tin khác
 Fanpage Khoa Quy hoạch
 Fanpage Trường
 Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh