SHHT: “Vấn đề Sơn trong bảo tồn và trùng tu Di tích kiến trúc”

13/07/2017

Sáng ngày 04/7/2017, bộ môn Lý luận và Lịch sử Kiến trúc (Khoa Kiến trúc –Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức buổi sinh hoạt học thuật đề tài "Vấn đề Sơn trong bảo tồn và trùng tu Di tích kiến trúc".

Sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

13/07/2017

Trong hai ngày 11 -12/7/2017, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của ThS Nguyễn An Thụy – giảng viên bộ môn Khoa học Xã hội và ThS Lê Quí Danh – giảng viên bộ môn Toán – Cơ – Tin học.

Nghiên cứu sinh Lê Thị Bảo Thư bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường

05/07/2017

Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường với đề tài “Tổ chức không gian công nghiệp chế biến lúa gạo trong vùng đồng bằng sông Cửu Long” của nghiên cứu sinh Lê Thị Bảo Thư diễn ra sáng 04/07/2017 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

NCS Vũ Việt Anh bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở

28/06/2017

Sáng 28/6/2017, NCS Vũ Việt Anh (Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau Đại học – Hợp tác quốc tế) đã có buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Sôi nổi sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

16/06/2017

Trong ngày 15/06, khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của ThS Trương Thị Thanh Thúy – giảng viên bộ môn Khoa học ứng dụng và ThS Phạm Thị Kim Yến – giảng viên bộ môn Khoa học xã hội.

Sinh hoạt học thuật khoa Khoa học cơ bản

09/06/2017

Trong hai ngày 7 và 8/6, khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức hai buổi sinh hoạt học thuật với phần báo cáo của TS Nguyễn Thị Quỳnh Viên – giảng viên bộ môn Khoa học ứng dụng và TS Bùi Thanh Duy – giảng viên bộ môn Toán – Cơ – Tin học.

SHHT: “Tính sáng tạo ngôn ngữ nhìn từ ngữ pháp chức năng và ngữ pháp hình thức”

08/06/2017

Buổi sinh hoạt học thuật do khoa Khoa học cơ bản (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đã diễn ra sáng ngày 6/6/2017.

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ: “Hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, tăng cường năng lực thiết bị máy móc và tài liệu cho Trung tâm tư vấn – Kiểm toán năng lượng”

06/06/2017

Buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ “Hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, tăng cường năng lực thiết bị máy móc và tài liệu cho Trung tâm tư vấn – Kiểm toán năng lượng” diễn ra ngày 3/6 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.