Thông báo chương trình học bổng của trường Đại học UCN, Đan Mạch dành cho sinh viên theo học ngành ATCM khóa 2020 – 2024

Ngày 19/06/2019

Trường Đại học Bắc Đan Mạch thông báo chương trình học bổng ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng, khóa học 2020 – 2024, chương trình liên kết đào tạo với trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh với những thông tin cụ thể như sau:

 1.    Đối tượng và điều kiện xét học bổng

    1.1.   Đối tượng

 - Là sinh viên đang theo học năm cơ sở (năm học 2019 – 2020) của chương trình Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM), tại trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM.

 - Là ứng viên đủ điều kiện để theo học chương trình Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng khóa 2020-2024, mà không cần phải học năm cơ sở.

   1.2.   Điều kiện

 Sinh viên cần hội đủ các điều kiện sau đây để được xét học bổng:

- Hoàn thành chương trình năm cơ sở (30 tín chỉ), với điểm trung bình chung đạt từ 7.5 trở lên (tính theo thang điểm 10). Đối với các sinh viên được miễn năm cơ sở thì điểm trung bình năm lớp 12 phải đạt từ 7.5 trở lên (tính theo thang điểm 10).

- Có chứng chỉ IELTS (Academic) đạt từ 6.5 trở lên, hoặc tương đương. Đối với các sinh viên tham gia bài thi Online Oxford Placement Test cấp đọ B2 do trường Đại học Bắc Đan Mạch tổ chức, thì điểm bài thi phải đạt từ 75 trở lên.

Ngoài ra, trong quá trình xét duyệt nhà trường có ưu tiên những sinh viên có thành tích tham gia phong trào sinh viên, công tác xã hội, các hoạt động do trường Đại học Bắc Đan Mạch và trường Đại học Kiến trúc tổ chức.

2.    Số lượng, giá trị và thời gian áp dụng học bổng

 Số lượng học bổng: lên tới 3 suất

Giá trị học bổng: mỗi suất học bổng tương đương với học phí của một học kỳ năm chuyên ngành, tương đương với 70.875.000 VND (nếu học tại trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM) hoặc 5.859 Euro (nếu học tại trường đại học UCN, Đan Mạch).

Sinh viên có quyền lựa chọn học học kỳ được nhận học bổng tại trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM hoặc trường Đại học UCN, Đan Mạch. Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt.

Cách thức, thời gian nộp hồ sơ, xét và cấp học bổng

Để nhận được học bổng, sinh viên phải nộp hồ sơ dự tuyển học bổng. Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 21 tháng 8 năm 2020.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ dự tuyển học bổng bằng 2 cách:

 - Cách 1: TẢI MẪU dự tuyển học bổng của chương trình, điền thông tin và nộp trực tiếp tại Văn phòng Đại diện của trường Đại học Bắc Đan Mạch tại Việt Nam, lầu 3 tòa nhà Pax Sky, 13 – 15 – 17 Trương Định, phường 6, quận 3, Tp.HCM.

 - Cách 2: Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY 

Sinh viên có thể được yêu cầu hoặc khuyến khích cung cấp thêm các minh chứng khác như chứng chỉ tiếng Anh, giấy chứng nhận kết quả học tập khác hoặc chứng nhận về việc tham gia các phong trào đoàn hội, và phục vụ cộng đồng (nếu có).

Kết quả xét cấp học bổng sẽ được công bố vào ngày 31/8/2020.

3.    Thời gian và cách thức sử dụng học bổng đã được cấp

 Sinh viên nhận được học bổng phải học năm đầu tiên của chương trình tại trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM, và phải hoàn thành toàn bộ các môn học của năm thứ nhất. Sinh viên có quyền sử dụng học bổng từ học kỳ thứ 3 trở đi. Lúc này, sinh viên có quyền quyết định lựa chọn là thực hiện học kỳ được nhận học bổng ở trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM hoặc tại trường Đại học UCN, Đan Mạch.

Trong trường hợp lựa chọn thực hiện học kỳ được nhận học bổng tại đại học UCN, Đan Mạch, sinh viên cần tuân thủ thời gian sau:

- Nếu sinh viên muốn qua học vào kỳ tháng 9 thì phải thảo luận và nhận được sự chấp thuận của Giám đốc chương trình ATCM trước ngày 01 tháng 3.

- Nếu sinh viên muốn qua học vào kỳ tháng 2 thì phải thảo luận và nhận được sự chấp thuận của Giám đốc chương trình ATCM trước ngày 01 tháng 9 năm trước.

Ít nhất trong vòng 6 tháng trước ngày qua học tại đại học UCN, Đan Mạch, sinh viên có trách nhiệm nộp hồ sơ để xin visa. Văn phòng đại diện của trường UCN tại Việt Nam sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa.

Tin khác
 ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
 Cổng thông tin
 Trung Tâm Hướng Nghiệp
 Thư viện kiến trúc
 Cố vấn học tập
 VIDEO
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh