Message: Undefined index: cimage

Message: Undefined index: cmaterial_products_vni

Lễ ký kết thỏa thuận phát triển hợp tác với Đại học Bắc Đan Mạch

Ngày 19/05/2017

Hai trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Đại học Bắc Đan Mạch (Đan Mạch) đã cùng ký kết thỏa thuận phát triển hợp tác  hôm 9/1 tại trụ sở Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Sau một thời gian đàm phán thương thảo và trên tinh thần kết quả làm việc thông qua các cuộc viếng thăm giữa hai Trường trong suốt 2 năm vừa qua, ngày 9/1, đoàn Trường Đại học Bắc Đan Mạch do ông Niels Horsted - Hiệu trưởng dẫn đầu đã tham dự buổi lễ ký kết thỏa thuận phát triển hợp tác với ĐH Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Lễ lý kết thỏa thuận phát triển hợp tác giữa Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Đại học Bắc Đan Mạch đã diễn ra thành công tốt đẹp

Cùng đi với ông Horsted còn có bà Kirsten Ravn Bundgaard – Phó Hiệu trưởng, ông Poul Højmose Kirstensen - Giám đốc tài chính, ông Rene Martin Larsen - Đại diện các hoạt động UCN tại Việt Nam.

PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Nhà trường, TS.KTS Lê Văn Thương - Phó hiệu trưởng, ThS.KTS Trương Ngọc Ẩn - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Phòng Quản lý Đào tạo, Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Phòng Quản lý đào tạo Sau Đại học và Hợp tác quốc tế, Phòng Hành chính Tổng Hợp, đã tham dự buổi lễ.

PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và ông Niels Horsted - Hiệu trưởng Đại học Bắc Đan Mạch đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển giữa hai trường, tạo nền tảng cho chương trình liên kết đào tạo bậc cử nhân ngành Công nghệ Kiến trúc - Quản lý Xây dựng.

Hai phía nhất trí trên tinh thần thỏa thuận vừa được ký kết sẽ tích cực phối hợp thực hiện để sớm đưa chương trình liên kết đào tạo vào hoạt động theo đúng tiến độ đã đề ra.

Sĩ Nguyên -  Ảnh: L.Hương