Message: Undefined index: cimage

Line Number: 373

Message: Undefined index: cmaterial_products_vni

Line Number: 375

Làm việc với Đại học UCN (Đan Mạch) về chương trình liên kết đào tạo bậc đại học

Ngày 19/05/2017

Từ ngày 06/11 – 11/11/2014, đoàn Trường ĐH UCN (Đan Mạch) gồm: ông Rene Martin Larsen – Đại diện UCN tại Việt Nam, ông Soren Samuelsen – Giám đốc Chương trình Act2Learn và ông Jan Holler Foget – Giám đốc về Công nghệ Thông tin đã có chuyến công tác tại trường Đại học Kiến trúc TP.HCM trao đổi về chương trình liên kết đào tạo bậc Đại học ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) dự kiến sẽ tiến hành khóa đầu tiên vào tháng 9/2015.

Về phía Nhà trường, tham gia làm việc với đoàn trường UCN có  NGƯT.PGS.TS.KTS.TS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trương Ngọc Ẩn – Phó Hiệu trưởng, đại diện Phòng Quản lý Đào tạo, đại diện Phòng Kế hoạch tài Chính, đội chuyên trách chương trình ATCM và bộ phận Hợp tác Quốc tế.

Trong những ngày làm việc, hai bên đã trao đổi chi tiết về Kế hoạch liên kết đào tạo, mô hình đào tạo, các vấn đề tài chính cũng như kế hoạch quảng bá khóa đầu tiên.

Hai bên sẽ tiếp tục tham vấn nhằm thực hiện những điều chỉnh thích hợp từ đó thống nhất kế hoạch liên kết đào tạo tạo nền tảng thực hiện chương trình ATCM. Hai bên cũng nhất trí sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết bảo đảm việc thực hiện chương trình phù hợp theo luật định của Việt Nam và Đan Mạch.

Ngày 11/11/2014, ông Mads Fflyvholm - cố vấn đặc biệt thuộc Bộ Giáo dục Đại học và Khoa học Vương quốc Đan Mạch đã đến thăm Trường, qua đó xem xét đánh giá các điều kiện về cơ sơ vật chất dành cho chương trình ATCM theo quy định của luật pháp Đan Mạch từ đó tạo cơ sở cho quá trình cấp phép thực hiện chương trình ATCM tại Việt Nam.

Sau buổi họp, đoàn đại biểu của Trường UCN và ông Mads Fflyvholm đã tới tham quan cơ sở mới của Nhà trường tại quận Thủ Đức dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ đầu học kỳ 2 năm học 2014-2015.

Sĩ Nguyên - ẢnhL.Hương