Hội thảo Đào tạo và Việc làm trong lĩnh vực Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng

Ngày 27/06/2019

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đã kết thúc, cũng là lúc các em học sinh và phụ huynh tiếp tục với việc tìm kiếm các chương trình học, cũng như nghiên cứu về cơ hội việc làm của lĩnh vực ngành nghề mà mình đã chọn lựa.

Để giúp cho học sinh và quý phụ huynh có mong muốn theo học các ngành nghề thuộc lĩnh vực #Kiếntrúc và #Xâydựng hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm, Trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM và trường Đại học UCN, Đan Mạch phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức buổi hội thảo: Đào tạo và Việc làm trong lĩnh vực Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (#ATCM). Hội thảo diễn ra lúc 9h00, thứ bảy ngày 13/7/2019 tại Hội trường A106 - Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, 196 Pasteur, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/tsatcm

Hội thảo là nơi để các doanh nghiệp nói về xu thế phát triển, cũng như nhu cầu tuyển dụng và các yêu cầu dành cho nhân sự muốn làm việc trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Đó cũng là nơi mà trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM và trường Đại học UCN, Đan mạch sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh và các em học sinh các chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

#Giaolưuvớikháchmờidoanhnghiệp.
Tại buổi hội thảo, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội giao lưu với các khách mời đến từ các Tập đoàn Xây dựng và Kiến trúc trong và ngoài nước. Họ cũng chính là các đối tác tham gia trong quá trình đào tạo chương trình Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) tại Việt Nam.

#Nhậnthôngtinhọcbổng
Tham gia hội thảo, học sinh và quý phụ huynh sẽ nhận được thông tin học bổng của trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM và trường Đại học UCN, Đan Mạch để theo học ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng tại trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM.

Ngoài ra, học sinh và quý phụ huynh cũng sẽ được tìm hiểu cơ hội qua học ít nhất một học kỳ tại Đại học UCN, Đan Mạch, cũng như điều kiện để được miễn một năm sơ sở khi theo học chương trình.

Chi tiết liên hệ: 0933555244 hoặc email: vietnam@ucn.dk. 


Tin khác
 ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
 Cổng thông tin
 Trung Tâm Hướng Nghiệp
 Thư viện kiến trúc
 Cố vấn học tập
 VIDEO
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh